Welcome

Tinh dầu thơm phòng AROMA Thái Lan sẽ làm tươi mới hơn ngôi nhà của bạn với hương thơm tuyệt vời của một lọ tinh dầu tỏa hương Diffuser

?❤️?Tinh dầu thơm phòng AROMA Thái Lan sẽ làm tươi mới hơn ngôi nhà của bạn với hương thơm tuyệt vời của một lọ tinh dầu tỏa hương Diffuser. Tinh dầu được đựng trong các chai thủy tinh màu lấp lánh và hấp dẫn, với hương thơm tự nhiên của hoa và cây cỏ.
?✔ Giá: #250k / chai
Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Thái Lan
⭐️?Tinh dầu spa que gỗ giúp thơm phòng thư giãn , mang lại mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát của cỏ cây hoa lá thiên nhiên cho căn phòng
Có các mùi:
❤️ Thai spa : hương thơm giảm streest thư giãn
❤️Jasmine (hoa nhài): hương nhẹ nhàng của hoa lài, êm dịu thuần khiết, giúp xua tan căng thẳng, gợi cảm xúc lãng mạn.
❤️Vanilla: hương thơm ngọt ngào của vani, tinh dầu này sẽ cho bạn cảm giác như đang được thưởng thức một chiếc cupcake vậy!
❤️Sả chanh : có vị dễ chịu, hương thoảng vị chanh sẽ giúp giải tỏa áp lực, stress, tạo ra một cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần.
❤️Oải hương (lavender) giúp giảm áp lực và trấn tĩnh nhanh chóng, giúp giảm căng cơ và sự co thắt của cơn ho và phòng chống hội chứng bồn chồn mất bình tĩnh.
❤️Táo xanh có hương thơm rất dễ chịu và thư giãn, có thể để liên tục trong xe, hay phòng làm việc để hút mùi mồ hôi đồng thời tạo hương thơm dịu, đẳng cấp, sang trọng, quý phái
❌HDSD:
Lấy dao nhọn tháo bỏ nắp sắt, tháo nắp cao su mang cất hoặc có thể tạo lỗ trên nắp cao su.
Tuỳ nhu cầu cần mùi hương nhiều ít cắm số que gỗ vào trong miệng chai, giúp dẫn xuất hương tinh dầu bay ra ngoài.
Cắm thử 1 ngày nếu thấy mùi hương nhiều quá có thể tháo bớt que gỗ ra nhé. Nếu ko có nhu cầu sử dụng nữa có thể tháo que gỗ phơi nắng rồi bịt nắp cao su lại cất đi. Mỗi lọ có thể toả hương liên tục trong 1 tháng .
✅ ORDER THAILAND
2021-08-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới