Welcome

Mình thích phủ itsME lên tóc lên áo bởi hương mùi sang trọng rất riêng

Mình thích phủ #itsME lên tóc, lên áo bởi hương mùi sang trọng, rất riêng. Chàng lại thích mình “mặc” #LUSH để hít hà. Nó quá ngọt ngào, đàn bà, quyến rũ.
Lá Parfum - nước hoa Việt Nam mà bạn có thể tự tin chọn lựa hương mùi phù hợp, hương thơm lan toả suốt cả ngày. Bạn hoàn toàn có thể so sánh chất lượng mùi hương, đặc biệt là độ bám hương với bất kỳ nước hoa hàng hiệu nào.
• • •
? Các bạn ghé showroom Lá House soi da nhé. Soi da để biết làn da bạn thực sự thiếu những gì và chọn sản phẩm làm đẹp đúng với nhu cầu của làn da. Không mua hàng bằng những lời quảng cáo hoa mỹ mà có khi chưa phải thứ da chúng ta thực sự cần.
Nhưng ít nhất, khuyên thật tình, nhất là phụ nữ, mỗi sáng vui buồn hên xui gì cũng uống 1 ly Collagen pha với mật ong, 7-10 ngày bạn phải thấy hài lòng vì điều đã làm cho làn da, để đảm bảo các bạn đã thương da - tóc của mình, để kéo dài sự trẻ trung, tự tin của bản thân khi đứng giữa chỗ đông người với làn da sáng sủa, mịn màng đều màu.
Soi bằng máy soi chuyên nghiệp, cho ra các chỉ số chính xác về độ ẩm, độ đàn hồi (độ collagen ở tầng trung bì), đo lượng vết nhăn, lượng Melanin gây nguy cơ sạm nám, lỗ chân lông..v.v..
Ghé showroom vừa mát lạnh, vừa thơm phức của Lá hen, không cần ghé là phải mua gì cả. Ghé soi da, hiểu da. Xong xịt nước hoa Lá Parfum thơm phức trước khi ra về. Lá mời ?
☎️ Bạn cần tư vấn hoặc order, vui lòng liên hệ: tổng đài 028 38 277 006 / ? hotline: 0903 94 0798 (Saigon) / 0903 94 0708 (các tỉnh thành ngoài Saigon) hoặc inbox Page Lá House, hoặc comment dưới đây nhé.
? SHOWROOM 1: 88 Mạc Thị Bưởi, Q1. Tp. HCM.
? SHOWROOM 2: 92 Nguyễn Hữu Cảnh (khu Saigon Pearl), khu villa, số 21 - D5, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
? NHẬN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, SHIP COD.
2021-08-23
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới