Welcome

Ngành hướng dẫn du lịch có định hướng tương lai như thế nào?

Định hướng tương lai là một trong những công việc rất quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng cuộc sống sau này. Một trong những ngành hot nhất hiện nay chính là ngành hướng dẫn du lịch. Để có thể phát triển sâu rộng hơn nữa thì chúng ta đến với bài viết dưới đây các bạn nhé. 

Bạn làm gì sau khi học hướng dẫn viên du lịch?

Với tấm bằng cử nhân hướng dẫn viên du lịch tại trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn làm việc ở nhiều vị trí cũng như cơ hội nghề nghiệp cụ thể như:

Hướng dẫn viên, điều hành, thiết kế tour, tổ chức sự kiện, hội nghị

Chuyên viên kinh doanh, phát triển dịch vụ du lịch và khách sạn

Giám đốc điều hành, Trưởng phòng, Trưởng phòng Kế hoạch, Điều phối Nhân sự

Đối với những sinh viên đam mê nghiên cứu, có thành tích học tập tốt và khả năng giao tiếp tốt có thể tham gia giảng dạy ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch…

Vậy bạn sẽ làm hướng dẫn viên du lịch ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có thể làm việc tại nhiều tổ chức trong và ngoài nước, cụ thể:

Các doanh nghiệp, đại lý du lịch và lữ hành trên cả nước;

Khu du lịch, nghỉ dưỡng; Công viên giải trí;

Các công ty tổ chức sự kiện và truyền thông về du lịch;

Trường cao đẳng nghề, trường dạy nghề đào tạo hướng dẫn viên du lịch

Sở du lịch, các sở, ban, ngành.

Chọn học ngành hướng dẫn du lịch ở đâu?

Bạn đam mê du lịch, yêu thích công việc này, bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin và thích khám phá thì bạn có thể đăng ký xét tuyển vào ngành hướng dẫn viên du lịch để theo đuổi đam mê của mình. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dịch vụ du lịch, hàng năm Khoa Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành Hướng dẫn viên du lịch và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn.

Với chuyên ngành này, trường sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức trong lĩnh vực quản lý du lịch và lữ hành, cùng các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng,… Nhìn chung ngành hướng dẫn du lịch có hướng đi rất rộng lớn trong tương lai. Hãy đến với trường để mở ra tương lai tươi đẹp hơn các bạn nhé. 

2021-08-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới