Welcome

1 Dạo gần đây mê cắm trại rõ ràng luôn

1. Dạo gần đây mê cắm trại, rõ ràng luôn. Từ một người mãi mê chạy gần chạy xa, giờ lại thích dừng lại và trãi nghiệm nhiều hơn. Mỗi chuyến đi là cơ hội tiền trạm cho bản thân. Kỹ năng ngày một nhiều hơn. Cố gắng nuôi nấng lớn dần để còn đi xa hơn, mạo hiểm hơn, thử thách hơn. Thật vui vì tất thảy mọi trãi nghiệm sau ngần ấy năm du lịch bụi trọn vẹn đủ cảm xúc.
Đi gần đi xa, với ai hay một mình chẳng quan trọng lắm. Tự do là được. Không cảm giác sướng tê người nào bằng được là chính mình ;)
2. Cắm trại Hồ Tà Đùng mùa này có gì ?
Cảm giác rất khác so với tưởng tượng. Việc qua đảo ngủ lại dễ dàng hơn. Đảo nhỏ hơn so với tưởng tượng, không gian chật, địa hình nhiều côn trùng và cây trồng không phù hợp để lấy củi. Trãi nghiệm sẽ tăng lên cao khi gặp rất nhiều bất lợi kèm với mưa. Chi phí phát triển du lịch có nhiều điểm không hợp lý. Vì đồ ăn tự túc và dự trù từ trước nên không bàn tới. Và quan trọng nhất là rác không tái chế nhiều dần lên (theo thông tin từ những người trước tính dần đến đợt này). Hy vọng được quay lại nhiều lần nữa nhưng là đảo khác và địa hình cưng hơn :D
-------
Camping Ta Dung, 2018
#quanghuynhh
2021-08-05
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới