Welcome

ƯỚC MƠ Hai chữ ƯỚC MƠ nói thì dễ nhưng có khi chưa chắc có người hiểu rõ nó là gì

ƯỚC MƠ
Hai chữ ƯỚC MƠ nói thì dễ nhưng có khi chưa chắc có người hiểu rõ nó là gì. Có người thì chỉ ước mình trúng số và mơ mình có nhiều tiền để xài thỏa thích, có người thì ước mình được xinh đẹp và mơ mình được giàu sang, có người thì ước mình tài giỏi và mơ mình có nhiều quyền lực .v.v….và v.v…. Có người lại bảo ‘Ước gì anh ở đây giờ này…. Ước gì em đừng quá giận hờn….’ Vậy đó, mỗi người có một định nghĩa khác nhau về ước mơ, có một cảm nhận khác nhau về ước mơ và có cách khác nhau để thực hiện ước mơ. Nhưng bên cạnh đó cũng có những ước mơ chỉ là ước mơ vì nó là những ước mơ hão huyền. Còn với các anh, các anh có một ước mơ thật giản dị và các anh đang dần hằng ngày biến ước mơ đó thành hiện thực. Đó là ước mơ CHIA SẺ TRI THỨC và GIEO MẦM YÊU THƯƠNG cho tất cả mọi người.
Chuyến ‘công du’ đầu tiên của hai kỷ lục gia Việt Nam - Nguyễn Phùng Phong và Trần Quốc Phúc- đến Hàn Quốc đã kết thúc nhưng những gì các anh để lại nơi đây thì còn quá nhiều. Tấm lòng mong muốn chia sẻ điều mình biết với cộng đồng trên khắp thế giới về điều mình học được, ước mơ được mang tri thức và kinh nghiệm để giúp cho những người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trong học tập và làm việc, đặc biệt là việc nuôi dạy ra một thế hệ con cái có một tấm lòng nhân hậu … đã còn đọng mãi lại nơi đây…
Thật đáng trân quý biết bao nhiêu khi nghe các anh chia sẻ rằng ‘Nếu chỉ vì mục đích kiếm tiền thì ở Việt Nam thôi chúng tôi cũng làm không hết việc không cần phải ra nước ngoài làm gì.’ Nghĩa là đối với các anh, tiền không phải là mục đích hàng đầu mà chính là CHIA SẺ và GIEO MẦM. Khi ai đó biết điều này sẽ có người cười khẩy vì nghĩ rằng các anh chưa thật lòng nhưng chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rằng điều đó có thật hay không.
Xin tri ân những nhân duyên đã đưa các anh đến với cộng đồng người Việt chúng tôi tại Hàn Quốc. Cầu chúc các anh luôn khỏe mạnh và vững bước trên con đường thực hiện ước mơ GIEO MẦM TRI THỨC và CHIA SẺ YÊU THƯƠNG.
Chúc anh Nguyễn Phùng Phong sẽ xác lập thành công Kỷ lục siêu trí nhớ thế giới trong tháng 9 sắp tới. Rất mong tất cả chúng ta cùng gửi năng lượng tích cực để anh Nguyễn Phùng Phong làm rạng danh nhân tài nước Việt trên đấu trường thế giới nhé.
Seoul, ngày Quốc khánh Việt Nam
2021-02-28
2 Bình luận:
Lê Huyền
2021-02-28 01:58:52
Cần phải có ước mơ và phải có kế hoạch để đạt đc ước mơ e nhỉ?????
Do Ngoc Luyen
2021-02-28 01:58:52
Dạ, đúng đó chị. Chương trình CA NHẠC GÂY QUỸ XÂY CHÙA VIỆT sắp tới là một trong những ước mơ cháy bỏng của những người con Việt trên đất Hàn. Chắc chắn ước mơ có một NGÔI NHÀ VIỆT trên đất HÀN sẽ thành hiện thực đó chị.

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới