Welcome

Đã mấy ngày trôi qua nhưng không gian ấm áp chân tình của Thầy trò và Phật tử Chùa Trúc Lâm vẫn còn đọng lại trong chúng tôi một kỹ niệm khó

Đã mấy ngày trôi qua nhưng không gian ấm áp chân tình của Thầy trò và Phật tử Chùa Trúc Lâm vẫn còn đọng lại trong chúng tôi một kỹ niệm khó quên của buổi tiệc chay tri ân hôm thứ Bảy vừa qua tại Chùa Trúc Lâm.
Nhân đây, trong vai trò là một MC và cũng là người phụ trách Chương trình văn nghệ lần này, TM xin chân thành tri ân đến các anh chị em ca nghệ sĩ Kim Phung, Phuong Tran, Thái Ngọc Nhung, Khánh Minh, Manh Tien Ngoc Phung, cùng anh keyboard Do Minh Ngoc đã đến giúp cho Chương trình văn nghệ tạo nên một không khí thật vui tươi, chan hoà.
Cám ơn sự ủng hộ thời gian, công sức và donation của quý Phật tử gần xa. Cảm động nhất là những quý Phật tử đến từ các tiểu bang xa như Florida, Texas và California. Riêng tại AZ, những Phật tử tham dự hầu hết đều ủng hộ giúp Chùa qua nhiều hình thức, trong đó có Chủ tịch Cộng Đồng Kevin Dang, chú Lucky Nguyen, chị Kimphuong Nguyen, Hoa hậu phu nhân Kim Phụng, Phương Nguyên, chị Le K Le, Á hậu phu nhân Thy Yến Anh-Tuan Ngo, Anton Vu, gia đình anh An - Ty, v.v... Với sự chung tay góp sức của mọi người, chúng ta đã và đang giúp Chùa/Thầy lót từng viên gạch xây dựng ngôi Tam Bảo. Bây giờ việc còn lại để hoàn tất permit là Pubic Restroom, mong rằng Chùa sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của quý Phật tử đồng hương để Thầy có thể hoàn tất công trình này trong thời gian tới!
Mọi đóng góp xin gửi chi phiếu về
Truc Lam Temple
4949 W. Greenway Rd.
Glendale, AZ. 85306
(P) 602-375-4248
A Di Đà Phật!
2021-02-25
1 Bình luận:
Kha Le
2021-02-24 18:59:29
Chúc Thanh Mai Le trẻ mãi và có nhiều thiện tài nữa *****

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới